The MYTH

กลิ่นผลไม้มงคง ต้อนรับความเฮง

วันตรุษจีน ( Chinese New Year ) หรือวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของจีน ผู้คนนิยมสักการะเทพเจ้า และบรรพบุรุษ เพื่อขอพรให้พืชผลทางการเกษตรเจริญงอกงาม
และให้ครอบครัวมีกิน มีใช้ตลอดทั้งปี สิ่งที่นิยมนำมา กราบไหว้นอกจากจะเป็นเครื่องคาวหวานแล้ว ยังมีผลไม้มงคลนานาชนิดที่ให้ความหมายดีเป็นสิริมงคล และนี่เองที่เป็นแรงบันดาลใจ
ให้กับ THEMYTH ได้คัดเลือก 4 แนวกลิ่นผลไม้มงคล มาให้ทุกท่านได้ลองมาสัมผัสกันดังนี้

 

C-41443 RICHY GRAPE

องุ่น ผลไม้มงคลที่พ้องเสียงในภาษาจีนแต้จิ๋วว่า ผู่ท้อ แปลได้ว่า เจริญงอกงาม แสดงให้เห็นถึงความเจริญรุ่งเรืองในทุก ๆ ด้าน มีความก้าวหน้าในอาชีพการงาน ให้กลิ่นอายหอมหวานชุ่มฉ่ำจากผลไม้แนว TANGY ORANGE AND FRESH RASPBERRY ที่ทำให้รู้สึกสดใส กระปรี้กระเปร่า ผสมผสานเข้ากับความหอมละมุนนุ่มนวลจาก BALSAMIC HERBS, POWDERY JASMIN AND FLORAL NUANCES ก่อนจะทิ้งท้ายไว้ด้วยกลิ่นอายของ MILKY VANILLA ช่วยทำให้กลิ่นหอมอบอวลได้ยาวนานขึ้น

TOP : TANGY ORANGE AND FRESH RASPBERRY
MIDDLE : BALSAMIC HERBS, POWDERY JASMIN AND FLORAL NUANCES
BASE : MILKY VANILLA

 

 

C-42714  APPLE HILL

แอปเปิ้ลสีแดงก่ำตัวแทนแห่งความสงบ สันติภาพ ไร้โรคภัย อีกหนึ่งผลไม้มงคลความหมายดี แสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพดี อายุยืนยาว ตามความเชื่อของชาวจีน เป็นผลไม้ที่มีกลิ่นหอมฟุ้ง สดชื่น ๆ แนว GREEN APPLE, GREEN LEAF, CITRUS ตัดกับกลิ่นหอมหวานแนว JAMMY ของ RED APPLE, ROSE และ RASPBERRY พร้อมทิ้งท้ายไว้ด้วยกลิ่นสะอาด ๆ อย่าง WHITE WOODS ที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว

TOP : GREEN APPLE, GREEN LEAF, CITRUS
MIDDLE : RED APPLE, ROSE, RASPBERRY
BASE : WHITE WOODS

 

C-42725  POMEGRANATE BASKET

ทับทิม อัญมณีแห่งผลไม้ที่สื่อถึงความแข็งแกร่ง สามัคคี ไร้ซึ่งความขัดแย้งบาดหมางในครอบครัว ให้กลิ่นอายหอมละมุน สะอาด สบาย ๆ จากกลิ่นแนวผลไม้ APPLE, BRAZILIAN ORANGE, COCONUT, PEACH, RASPBERRY และ STRAWBERRY เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับ CUCUMBER, JASMINE, GARDENIA และ ROSE ที่เข้ามาช่วยเพิ่มมิติของกลิ่น พร้อมทิ้งท้ายไว้ด้วยกลิ่นหอมหวานปน SPICE เล็ก ๆ อย่าง CARAMEL, CINNAMON, PINE และ  VANILLA ที่ช่วยเพิ่มความน่าค้นหาและเย้ายวนอย่างลงตัว

TOP : APPLE, BRAZILIAN ORANGE, COCONUT, PEACH, RASPBERRY, STRAWBERRY
MIDDLE : CUCUMBER, JASMINE, GARDENIA, ROSE
BASE : CARAMEL, CINNAMON, PINE, VANILLA

 

Q-82182 GOLDEN MANDARIN

ส้มสีทอง ผลไม้แห่งมหาสิริมงคล ประสบแต่ความโชคดี นำพาความร่ำรวย มีสุขยิ่ง ๆ ขึ้นไป ให้กลิ่นอายหอมหวานปนสดชื่น มีความโปร่งที่ได้จาก GRAPEFRUIT, MANDARIN, ORANGE และ LIME ทำให้มีชีวิตชีวา สดใส ผสมเข้ากับกลิ่นแนว ALDEHYDIC ACCORD และ PINEAPPLE ที่ให้ความชุ่มฉ่ำอ่อนหวาน น่าค้นหา แล้วเผยเสน่ห์ของ MUSK และ CARAMEL ช่วยเพิ่มมิติทำให้กลิ่นหอมติดทนยาวนานมากยิ่งขึ้นอย่างลงตัว

TOP : GRAPEFRUIT, MANDARIN, ORANGE, LIME
MIDDLE : ALDEHYDIC ACCORD, PINEAPPLE
BASE : MUSK, CARAMEL

TOP

ยิ่งอ่านมากเท่าไหร่ ยิ่งรู้มากเท่านั้น การเรียนรู้ที่มากขึ้น จะพาคุณไปได้ไกลกว่าเดิม – ธีโอดอร์ ซุสส์ จีเซล (ดร.ซูสส์)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นในการเก็บข้อมูล เพื่อนำไปปรับปรุงประสิทธิภาพในการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า