The MYTH

THE RIVER OF NO RETURN

สายน้ำมิอาจไหลย้อนกลับ The River of No Return
ทุก 15 ค่ำ เดือน 12 เราอาจรู้จักว่าเป็นประเพณีลอยกระทงที่สือทอดกันมาหลายร้อยปีเพื่อรำลึกถึงคุณค่าแห่งสายน้ำที่คอยอยู่เคียงข้างเรา แต่ความจริงอีกมุมมองที่สายน้ำได้สอนให้เราเรียนรู้ เช่นเดียวกับกาลเวลาที่ไหลเวียนไม่เคยหยุดนิ่ง และไม่มีวันไหลย้อนกลับ
เราอาจเคยสงสัยว่าความสุขหาได้จากที่ไหน จริง ๆ แล้วความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่ เพียงแต่เราเลือกที่จะรู้สึกมีความสุขเมื่อไหร่ต่างหากที่สำคัญ เรียนรู้ที่จะมีความสุขกับปัจจุบัน ความจริงจากสายน้ำที่ไม่ว่าจะอีกนานแค่ไหนก็ไม่มีทางเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกับความหอมแห่งสายน้ำที่เราได้คัดสรรน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายจากความสุขริมน้ำมาให้ทุกคนได้ลองอ่านกัน

C-41336 IRRESISTIBLE MOON

แรงดึงดูดของดวงจันทร์จะมีอิทธิพลต่อโลกของเราสูงสุดในช่วงพระจัทร์เต็มดวงจึงเป็นสาเหตุให้ระดับน้ำบนโลกถึงขึ้นสูงสุดในคืนนี้ เช่นเดียวกับความหอมของ Irresistible Moon ที่จะดึงดูดคุณด้วยความสดชื่นของ Bergamot, Citrus และ Watermelon แทรกด้วยความหอมของ Jasmine, Patchouli, Rose และ Tonka Bean พร้อมตราตรึงความหอมที่คุณไม่สามารถต้านทานได้ของ Amber, Camphor, Leather, Sandalwood และ Vanilla

TOP : BERGAMOT, CITRUS, WATERMELON
MIDDLE : JASMINE, PATCHOULI, ROSE, TONKA BEAN
BASE : AMBER, CAMPHOR, LEATHER, SANDALWOOD, VANILLA

 

 

C-42516 MOON MANTRA

ความเชื่อของการอธิษฐานภายใต้แสงจันทร์ในคืนลอยกระทงเพื่อให้ได้สมปรารถนาเปรียบได้กับมนต์เสน่ห์แห่งความหอมที่ลึกลับน่าค้นหาด้วยกลิ่น Top ของ Lemon, Mandarin, Pear และ Watermelon ผสานกับความหอมของกลิ่น Laveder, Leather, Patcouli ที่ให้ความหอมหวานผ่อนคลาย แต่ยังสร้างกลิ่นให้มีมิติน่าค้นหาด้วยการผสมกลิ่นจาก Amber, Oakmoss และ White Musk ที่จะสร้างเสน่ห์แห่งความหอมที่เป็นเอกลักษณ์น่าค้นหา

TOP : LEMON, MANDARIN, PEAR, WATERMELON
MIDDLE : LAVENDER, LEATHER, PATCHOULI
BASE : AMBER, OAKMOSS, WHITE MUSK

C-42469 FULL MOON BEACH

จินตนาการถึงการเต้นเท้าเปล่าบนชายหาดในคืนพระจันทร์เต็มดวงกับคนที่เรารัก พร้อมเสียงคลอเบาๆ ของเพลงโปรดที่จะสร้างความทรงจำมิอาจลืมได้ด้วยกลิ่น Lavender, Orange และ Watermelon ตามด้วยความหอมหวานของเหล่ามวลดอกไม้จาก Jasmine, Gardenia, Patchouli และ Rose พร้อมความหอมแห่งสายลมของริมทะเลด้วยกลิ่น Coriander, Marine Notes, Ozone และ Seaweed ที่จะทำให้คืนนี้เป็นช่วงเวลาพิเศษที่มิอาจลืมเลือน

TOP : LAVENDER, ORANGE, WATERMELON
MIDDLE : JASMINE, GARDENIA, PATCHOULI, ROSE
BASE : CORIANDER, MARINE NOTES, OZONE, SEAWEED

 

 

C-42591 MIDNIGHT BLUE

ค่ำคืนอันแสนมืดมิดกลับมาส่องสว่างกว่าทุกคืนด้วยแสงจันทร์ที่สาดส่องกระทบผิวน้ำพร้อมส่งกลิ่นหอมฟุ้งของ Black Pepper, Lemon, Grapefruit, Mandarin, Watermelon ตัดกับกลิ่นแนว floral woody จาก Cedar, Jasmine, Nutmeg และ Patchouli ที่ให้ความรู้สึกหอมลึกลับ น่าค้นหา แล้วเผยเสน่ห์ของ Amber, Musk, Leather และ Tonka Bean ที่ทำให้กลิ่นติดทนนาน

TOP : BLACK PEPPER, LEMON, GRAPEFRUIT, MANDARIN, WATERMELON
MIDDLE : CEDAR, JASMINE, NUTMEG, PATCHOULI
BASE : AMBER, MUSK, LEATHER, TONKA BEAN

 

Q-82504 RIVER FLOW

ความจริงแห่งสายน้ำที่ไม่อาจไหลย้อนกลับคือภาพสะท้อนของความสวยงามตามธรรมชาติที่บอกให้เราจงมีความสุข ณ ตอนนี้เพราะถ้าผ่านไปแล้วเราคงไม่สามารถดึงย้อนกลับมาได้อีกแล้ว ถูกถ่ายทอดผ่านความหอมสดชื่นของ Lemon, Bergamot และ Pear พร้อมเติมความหอมหวานด้วย Rose, Geranium ที่พัดผ่านกลิ่นสายลมแห่งสายน้ำ ตราตรึงด้วยความสดชื่นจาก Moss ,Patchouli, Amber และ Musk

TOP : REFRESHING LEMON, BERGAMOT, PEAR
MIDDLE : ROSE, GERANIUM, SEA BREEZE
BASE : MOSS, PATCHOULI, AMBER, MUSK

TOP

ยิ่งอ่านมากเท่าไหร่ ยิ่งรู้มากเท่านั้น การเรียนรู้ที่มากขึ้น จะพาคุณไปได้ไกลกว่าเดิม – ธีโอดอร์ ซุสส์ จีเซล (ดร.ซูสส์)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นในการเก็บข้อมูล เพื่อนำไปปรับปรุงประสิทธิภาพในการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า