The MYTH

WELCOME TO THE MAGENTAVERSE

Viva Magenta สีสันอันทรงพลังตัวแทนของความแข็งแกร่ง นอกกรอบ สร้างสรรค์ และความเป็นอิสระ เป็นโทนสีที่อยู่กึ่งกลางระหว่างโลกแห่งความจริงและโลกเสมือน
ชวนให้นึกถึงความลึกลับหลากหลายมิติ และมีความซับซ้อนดั่งจิตใจมนุษย์ สิ่งนี้เองที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับ THEMYTH ได้คัดเลือก 6 แนวกลิ่น WELCOME TO THE MAGENTAVERSE
ให้ทุกท่านได้ลองมาสัมผัสกันดังนี้

 

 

Q-82945 – DIGITAL CRYSTAL

DIGITAL CRYSTAL กลิ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกไซเบอร์และมิติอันซับซ้อนดั่งจุดตัดจากการเจียระไนของคริสตัล เปี่ยมไปด้วยความสดใส สุกสกาว ของสีสันให้กลิ่นอายของ CASSIS, RASPBERRY และ ORANGE ก่อนจะเข้าสู่ใจกลางมิติเครือข่ายดิจิทัล อบอวลไปด้วยแนวกลิ่น JASMINE และ CLOVE พร้อมความหอมหวานละมุนของ VANILLA และ MUSK

TOP : CASSIS, RASPBERRY, ORANGE
MIDDLE : JASMINE, CLOVE
BASE : VANILLA, MUSK

 

 

Q-82946 – BERRY REBELLIOUS

เพิ่มความกล้าแสดงออกจากกรอบเดิม ๆ อันแสนจืดชืดได้ด้วย BERRY REBELLIOUS ที่ช่วยให้คุณได้ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ จนนำไปสู่จุดเริ่มต้นของประกายความสร้างสรรค์ ที่ให้ความหอมสดชื่นดั่ง RASPBERRY, CHERRY และ BLACKCURRANT ผสมผสานไปด้วยแนวกลิ่นความแปลกใหม่อย่าง GOOSEBERRY และ  APPLE COMPOTE ก่อนจะฝังรากลึกลงไปในตัวตนของคุณราวกลับกลิ่นของ REDCURRANTS, BLACKBERRY, VANILLA และ MUSK ที่ทำให้คุณมิอาจลืมเลือนความกล้าในครั้งนี้

TOP : RASPBERRY, CHERRY, BLACKCURRANT
MIDDLE : GOOSEBERRY, APPLE COMPOTE
BASE : REDCURRANTS, BLACKBERRY, VANILLA, MUSK

 

 

Q-82947 VELVET NEBULA

VELVET NEBULA ความหอมฟุ้งที่เปล่งประกายของม่านหมอกสีเพลิง ชวนให้นึกถึงความหอมของ PLUM และ PEACH ควบแน่นรวมเข้ากับกลิ่นอายของ PEONY, VIOLET และ BALSAMIC ก่อให้เกิดโลกส่วนตัวในห้วงความคิดที่รายล้อมด้วยดวงดาวอันอบอุ่น ดั่งกลิ่นอันหนักแน่นและยาวนานของ PATCHOULI, VANILLA, CEDARWOOD และ OUD

TOP : PLUM, PEACH
MIDDLE : PEONY, VIOLET, BALSAMIC
BASE : PATCHOULI, VANILLA, CEDARWOOD, OUD

 

 

Q-82948 INTERGALACTIC RASPBERRY

INTERGALACTIC RASPBERRY กลิ่นหอมแนว AMBER FRUITY ที่มีความลุ่มลึกท่ามกลางดวงดาวนับพันล้านอันไกลโพ้น ให้คุณถูกต้อนรับด้วยความหอมของ RASPBERRY และ RED BERRIES ผสมผสานไปด้วยกลิ่นอายสิ่งมหัศจรรย์ลึกลับที่น่าค้นหาอย่าง SAFFRON และ ROSE เพิ่มเติมความหอมหวานและทรงพลังของอวกาศด้วย CARAMEL และ OUD

TOP : RASPBERRY, RED BERRIES
MIDDLE : SAFFRON, ROSE
BASE : CARAMEL, OUD

 

 

Q-82949 CARMINE ROSE

CARMINE ROSE กลิ่นหอมอันเย้ายวนแสนเข้มข้นให้ความรู้สึกอบอุ่นปนเผ็ดร้อนจาก CINNAMON, CLOVE และ ANISEED เพิ่มมิติให้กับกลิ่นด้วย ROSE และ RHUBARB ก่อนจะทิ้งท้ายไว้ด้วยกลิ่นอายความเรียบหรูแสนสง่างามอย่าง CEDARWOOD, AMBER และ VANILLA จนมิอาจลืมเลือน

TOP : CINNAMON, CLOVE, ANISEED
MIDDLE : ROSE, RHUBARB
BASE : CEDARWOOD, AMBER, VANILLA

 

 

Q-82950 COMPELLING CHERRY

COMPELLING CHERRY กลิ่นหอมจากผลไม้สีแดงก่ำให้ความรู้สึกถึงการเติมเต็มความชุ่มฉ่ำน่าค้นหาจาก GLACÉ CHERRY, RED BERRIES และ PLUM พร้อมเพิ่มความหอมหวานอันทรงเสน่ห์ด้วย DARK CHOCOLATE, CARAMEL และ ALMOND ก่อนจะปิดท้ายด้วยความอบอุ่นอันน่าลุ่มหลงของ WARM SPICES, WHISKEY, AMBER และ  VANILLA

TOP : GLACÉ CHERRY, RED BERRIES, PLUM
MIDDLE : DARK CHOCOLATE, CARAMEL, ALMOND
BASE : WARM SPICES, WHISKEY, AMBER, VANILLA

TOP

ยิ่งอ่านมากเท่าไหร่ ยิ่งรู้มากเท่านั้น การเรียนรู้ที่มากขึ้น จะพาคุณไปได้ไกลกว่าเดิม – ธีโอดอร์ ซุสส์ จีเซล (ดร.ซูสส์)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นในการเก็บข้อมูล เพื่อนำไปปรับปรุงประสิทธิภาพในการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า