The MYTH

ในช่วงที่ผ่านมานอกจากฝุ่นตัวร้ายอย่าง PM 2.5 ที่ยังไม่หมดไปแล้ว ยังมีในเรื่องของอากาศร้อนที่แทรกเข้ามาด้วยทำให้ใครหลาย ๆ ท่าน อยากจะหลีกหนีสังคมในตัวเมืองและก้าวออกไปสู่ธรรมชาติอันกว้างไกล เพื่อให้สูดหายใจได้เต็มปอดพร้อมรับความชุ่มชื่นฉ่ำเย็นของสายน้ำให้ได้คลายร้อนกัน ด้วยเหตุนี้เองที่กลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้ทาง THEMYTH คัดสรรกลิ่นน้ำหอมที่จะช่วยพาคุณหลีกหนีมลพิษและอากาศอันอบอ้าวในความเป็นจริง มาเติมเต็มความสดชื่น ชุ่มฉ่ำ ด้วย 5 แนวกลิ่น AQUATICA VIBE ดังนี้

 

 

Q-8837 : HAMERSLEY GORGE

สระน้ำตามธรรมชาติที่เกิดจากน้ำตกสายเล็ก ให้กลิ่นอายสะอาด สดชื่น จาก BERGAMOT, APPLE, MANGO, PINEAPPLE และ ROSEMARY พร้อมแต่งเติมกลิ่นหอมจากพรรณไม้ที่กระจายตัวอยู่โดยรอบอย่าง FOUGERE, LAVENDIN, MUGUET, JASMINE และ PEACH ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยความลึกลับของชั้นหินเก่าแก่ที่โอบล้อมสถานที่แห่งนี้ไว้ด้วย VIOLET, CEDARWOOD, SANDALWOOD, MOSS, CRYSTALS และ MUSK

TOP : BERGAMOT, APPLE, MANGO, PINEAPPLE, ROSEMARY
MIDDLE : FOUGERE, LAVENDIN, MUGUET, JASMINE, PEACH
BASE : VIOLET, CEDARWOOD, SANDALWOOD, MOSS, CRYSTALS, MUSK

 

 

Q-82820 : REYNISFJARA

เรย์นิสฟยารา หาดทรายสีดำตัดกับท้องทะเลสีฟ้าสดใสและฟองคลื่นสีขาวสว่างเป็นดั่งภาพวาดที่สวยงามลงตัว ให้กลิ่นอายความความชุ่มฉ่ำสดชื่นของสายน้ำแนว MARINE ACCORD, CARDAMOM และ LEMON ผสมผสานได้อย่างลงตัวกับแนวกลิ่นหอมหวานละมุนจาก CYCLAMEN, MUGUET และ ROSE ก่อนจะเพิ่มเสน่ห์อันน่าค้นหาของสีดำที่เป็นตัวแทนยามค่ำคืนอย่าง AMBER, MUSK และ SOFT WOOD

TOP : MARINE ACCORD, CARDAMOM, LEMON
MIDDLE  : CYCLAMEN, MUGUET, ROSE
BASE : AMBER, MUSK, SOFT WOOD

 

C-42370 : MALDIVES SCENE

C-42370 : MALDIVES SCENE เกาะสวรรค์ขนาดใหญ่ มีผืนทรายสีขาวสะอาดและผืนน้ำสีเขียวมรกตที่มักเปล่งประกายระยิบระยับเมื่อกระทบกับแสงแดดในช่วงหน้าร้อน ให้กลิ่นอายของความสดใสดั่ง APPLE, CITRUS, ORANGE และ PEACH ผสมผสานกับกลิ่นแนวดอกไม้ด้วย JASMINE, LEATHER, PATCHOULI, PINE และ ROSE แล้วเพิ่มความหอมละมุนนุ่มลึกแนว LAVENDER, LILY OF THE VALLEY, MUSK และ TONKA BEAN

TOP : APPLE, CITRUS, ORANGE, PEACH
MIDDLE : JASMINE, LEATHER, PATCHOULI, PINE, ROSE
BASE : LAVENDER, LILY OF THE VALLEY, MUSK, TONKA BEAN

 

C-42778 : BELIZE GREAT BLUE HOLE

หลุมยักษ์สีน้ำเงินใต้ผืนมหาสมุทร แหล่งดำน้ำที่มีความลึกลับซับซ้อนตั้งแต่เมตรแรกที่ดำลงไป บรรยากาศรอบตัวให้กลิ่นอายหอมเย็นแนว CARDAMOM, CORIANDER, ALDEHYDES และ AQUATIC ผสมผสานกับกลิ่นหอมฟุ้งละมุนของเหล่ามวลดอกไม้นานาพันธ์ุอย่าง IRIS, ROSE และ MUGUET พร้อมเพิ่มเสน่ห์ความน่าค้นหาที่อยากจะชวนผู้คนให้เข้าไปสำรวจด้วย AMBER, OAKMOSS และ SANDALWOOD

TOP : CARDAMOM, CORIANDER, ALDEHYDES, AQUATIC
MIDDLE : IRIS, ROSE, MUGUET
BASE : AMBER, OAKMOSS, SANDALWOOD

 

C-42800 : PALAWAN PARADISE

ไข่มุกแห่งท้องทะเล แหล่งมรดกโลกสีฟ้าครามที่มีผืนน้ำใสสะอาดจนเห็นทรายเม็ดละเอียดสีขาวนวล ให้กลิ่นอายที่สดชื่น ปลอดโปร่งจาก LEMON, PINEAPPLE, GREEN NOTES, CARDAMOM และ NUTMEG ผสมผสานเข้ากับวิวของพรรณไม้หลากสี ที่ส่งกลิ่นหอมฟุ้งอย่าง JASMINE, ROSE, MUGUET และ VIOLET ตัดกับภาพของหินผาสูงใหญ่ที่ให้ความรู้สึกหนักแน่น เงียบสงบดั่งกลิ่น MUSK, WOODS และ AMBER ที่ช่วยส่งเสริมให้หาดแห่งนี้กลายเป็นทิวทัศน์อันงดงามจนยากที่จะละสายตา

TOP : LEMON, PINEAPPLE, GREEN NOTES, CARDAMOM, NUTMEG
MIDDLE : JASMINE, ROSE, MUGUET, VIOLET
BASE : MUSK, WOODS, AMBER

TOP

ยิ่งอ่านมากเท่าไหร่ ยิ่งรู้มากเท่านั้น การเรียนรู้ที่มากขึ้น จะพาคุณไปได้ไกลกว่าเดิม – ธีโอดอร์ ซุสส์ จีเซล (ดร.ซูสส์)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นในการเก็บข้อมูล เพื่อนำไปปรับปรุงประสิทธิภาพในการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า