PRIDE MONTH เดือนแห่งความภาคภูมิใจสามารถพบเจอธงสีรุ้งโบกสะบัดพริ้วไหวไปทั่วทุกพื้นที่  นี่ไม่ใช่เพียงการแสดงออกซึ่งสัญลักษณ์แต่เป็นการยอมรับความหลากหลายของ ‘อัตลักษณ์’ อย่างเท่าเทียม ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน สีผิวอะไร เชื้อชาติจากที่ใด ก็มีสิทธิ์ที่จะภูมิใจในสิ่งที่เป็นได้อย่างอิสระเสรีด้วยเรื่องราวอันงดงามนี้เองที่กลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้ทาง THEMYTH คัดสรรกลิ่นหัวน้ำหอมแห่งความภาคภูมิใจออกมาเป็น 6 แนวกลิ่นในธีม ‘DON’T HIDE YOUR PRIDE’ มาให้ทุกท่านได้สัมผัสกันดังนี้

DONT HIDE YOUR PRIDE_F-09

Q-82310 : CLASSIC RED

เติมเต็มพลังแห่งความท้าทายในการก้าวสู่อิสรภาพ ด้วยแนวกลิ่นหอมสดชื่นและเปล่งประกายของ PEACH, APPLE และ MANDARIN แต่งแต้มความนุ่มละมุนผ่าน ROSE พร้อมผสานเข้ากลิ่นแนวหอมหวานและมั่นคง แสดงถึงความอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแออย่าง CEDARWOOD, MUSK และ VANILLA

TOP : PEACH, APPLE, MANDARIN
MIDDLE: ROSE, HIBICUS, CARROT SEED
BASE : CEDARWOOD, MUSK, VANILLA

DONT HIDE YOUR PRIDE_F-11

C-42654 : AMBER ORANGE

โอบกอดคุณไว้ด้วยความหอมหวานนุ่มนวลของ JASMINE และ TONKA BEAN แฝงความสดชื่นเล็ก ๆ จาก GRAPEFRUIT และ ORANGE ทิ้งท้ายไว้ด้วยความอบอุ่นโทนไม้อย่าง AMBERWOOD ตัวแทนแห่งความเข้มแข็งที่จะช่วยฟื้นฟูกำลังใจ พร้อมข้ามผ่านอุปสรรค์ต่าง ๆ ไปด้วยกัน

TOP : BERGAMOT, CITRUS, GRAPEFRUIT, ORANGE
MIDDLE : JASMINE, LEATHER, PATCHOULI, TONKA BEAN
BASE : AMBERWOOD, CASHMERE, VANILLA, WHITE MUSK

DONT HIDE YOUR PRIDE_F-12

Q-82753 : CANARY YELLOW

ยามเช้าของทุกวันเป็นสัญญาณแห่งการเริ่มต้น ให้คุณได้พาตัวเองออกไปสร้างตัวตนอย่างเสรี ราวกับกลิ่นอายความหอมสว่างจาก MANDARIN ตัดด้วยแนวกลิ่นหอมหวานอบอวลดั่งแสงสีนวลของดวงอาทิตย์ที่สาดส่องอย่าง ORANGE BLOSSOM และ HONEY ผสมผสานเข้ากับความนุ่มลึกด้วยกลิ่นแนว AMBER

TOP : PINK PEPPER, MANDARIN, BERGAMOT
MIDDLE: ORANGE BLOSSOM, HONEY
BASE : WOOD, OLIBANUM, VETIVER, AMBER, LEATHER

DONT HIDE YOUR PRIDE_F-13

Q-82245 : KELLY GREEN

กลิ่นอายแห่งสันติภาพความสงบสุขชวนให้ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับธรรมชาติที่โอบล้อมด้วย GERANIUM, LAVENDER และ ORANGE FLOWER ให้กลิ่นแนวสะอาด สดชื่น ผ่อนคลาย เสริมเข้ากับกลิ่นแนวโทนดินและไม้อย่าง MOSS, SANDALWOOD และ CEDARWOOD ได้อย่างลงตัว

TOP : COCONUT, GERANIUM
MIDDLE : LAVENDER, ORANGE FLOWER
BASE : MOSS, SANDALWOOD, CEDARWOOD, AMBER, MUSK

DONT HIDE YOUR PRIDE_F-14

Q-82893 : ROYAL BLUE

ก้าวข้ามการแบ่งแยกด้วยศิลปะการแสดงออกที่สร้างสรรค์และสดใส บรรเลงสีสันลงบนผืนผ้าใบให้เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตนาการอันมากล้น ราวกับกลิ่นหอมชุ่มฉ่ำของผลไม้อย่าง APPLE, PINEAPPLE และ CITRUS ผสานเข้ากับความหอมนวลของมวลดอกไม้สีขาว WHITE FLOWERS ก่อนจะทิ้งท้ายไว้ด้วยกลิ่นหอมสบาย ๆ จาก EVERGREENS

TOP : APPLE, PINEAPPLE, CITRUS
MIDDLE: WHITE FLOWERS, GARDENIA
BASE : IVY, EVERGREENS

DONT HIDE YOUR PRIDE_F-15

C-42799 : ULTRA VIOLET

เผยเสน่ห์แห่งจิตวิญญาณด้วยความหอมสะอาด ปลอดโปร่ง แนวสีเขียวเบา ๆ จาก CARDAMON เติมแต่งกลิ่นให้นุ่มนวลขึ้นด้วย IRIS ที่ให้ความหอมหวานละเมียดละไม พร้อมเพิ่มมิติกลิ่นให้น่าหลงใหลด้วย AMBER และ MUSK

TOP : VIOLET, CARDAMON
MIDDLE : IRIS
BASE : SANDALWOOD, CEDAR, AMBER, MUSK


คลิกเพื่อขอตัวอย่าง

สนใจรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม หรือต้องการขอตัวอย่างน้ำหอมเพื่อทดลองกลิ่นฟรี เลือกกลิ่นให้เข้ากับ concept ของแบรนด์ หากลิ่นเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ต้องการคำปรึกษาในการเลือกกลิ่นเพื่อลงสินค้าประเภทต่างๆ

สามารถติดต่อ THEMYTH SALES TEAM

sale themyth-01 sale themyth-02 sale themyth-03
Maya
089 201 3669
FF
098 013 3356
Ben
093 334 9104
TOP

ยิ่งอ่านมากเท่าไหร่ ยิ่งรู้มากเท่านั้น การเรียนรู้ที่มากขึ้น จะพาคุณไปได้ไกลกว่าเดิม – ธีโอดอร์ ซุสส์ จีเซล (ดร.ซูสส์)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นในการเก็บข้อมูล เพื่อนำไปปรับปรุงประสิทธิภาพในการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า