The MYTH

SESAME SEED OIL คือ เป็นน้ำมันที่สกัดได้จากเมล็ดของต้นงา (Sesamum Indicum) เป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดในแอฟริกาตะวันออกและแถบประเทศอินเดีย ซึ่งในเมล็ดงามีน้ำมันสูงถึง 35-57% มีบันทึกประโยชน์ของน้ำมันชนิดนี้ในตำราอายุรเวทของอินเดียและตำรายาของจีน มีสรรพคุณต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อไวรัส ด้วยความมากสรรพคุณเหล่านี้ทำให้น้ำมันชนิดนี้มีฉายาว่า ราชินีแห่งน้ำมัน

ในด้านความงามนั้น SESAME SEED OIL มีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย การมีกรดไขมันเช่น Oleic Acid, Palmitic Acid, Stearic acid และ Linoleic Acid ทำให้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีเยี่ยม ทำให้ผิวมีความอ่อนนุ่ม มีวิตามิน A & E สูง ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการรักษาและซ่อมแซมเซลล์ผิว สามารถนำมาใช้นวดเพื่อช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ และลดริ้วเลือนรอยจากวัยได้

ปัจจุบันนี้น้ำมันงาเป็นส่วนประกอบที่พบได้ทั่วไปในน้ำมันบำรุงผิวและน้ำมันนวด ผลิตภัณฑ์บำรุงผม เครื่องสำอาง สบู่ น้ำหอม และครีมกันแดด โดยน้ำมันงามีสรรพคุณที่โดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น ลดอาการระคายเคือง และทำให้ผิวนุ่มนวล

โดย SESAME SEED OIL ของเรามีคุณสมบัติอันโดดเด่นได้แก่
⭐ มีสารประกอบที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องโครงสร้างเซลล์ผิว
⭐ ต้านเชื้อจุลินทรีย์/เชื้อโรค บางชนิดบนผิวหนัง ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียไม่ดีบนผิวหนัง
⭐ เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ยอดเยี่ยม บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่เสมอ
⭐ นวดผิวหน้าเพื่อชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
⭐ ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น และลดการเกิดรอยแผลเป็นหลังแผลหาย
⭐ ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

🔍︎การเก็บรักษา
เก็บในภาชนะแก้วที่ปิดสนิทและสีเข้ม และเก็บที่อุณหภูมิต่ำกว่า 20 °c หลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรงหรือสัมผัสกับแสงไฟฟ้าแรงสูง หลังจากเปิดใช้แล้วควรรีบใช้ให้เร็วที่สุด

TOP

ยิ่งอ่านมากเท่าไหร่ ยิ่งรู้มากเท่านั้น การเรียนรู้ที่มากขึ้น จะพาคุณไปได้ไกลกว่าเดิม – ธีโอดอร์ ซุสส์ จีเซล (ดร.ซูสส์)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นในการเก็บข้อมูล เพื่อนำไปปรับปรุงประสิทธิภาพในการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า